0818 499 343

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng nam và nữ

Cách chọn Size Áo cho nam nữ theo chiều cao cân nặng

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng cho cả nam và nữ

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng như thế nào ? 50kg mặc áo size nào ? 55kg mặc size gì ? 60kg mặc quần size gì ? 65kg mặc áo size gì ? Đang là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng thắc măc ? Hôm nay, Shop thời trang Lami sẽ chia sẽ với Quý khách hàng cách chọn size quần áo theo chiều cao và cân nặng.

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng
Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng

Dựa vào bảng chiều cao và cân nặng chắc hẳn quý khách đã có thể tự chọn cho mình những bộ quần áo thích hợp ! Xin lưu ý đây chỉ là bảng chọn Size áo tham khảo, một số khách hàng có thể chọn lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy theo thể hình của mỗi người.

Mộ số quý khách hàng có chiều cao và cân nặng vượt hơn bảng size quần áo theo tiêu chuẩn này có thể liên hê them với chúng tôi theo Zalo số điện thoại: 0818 499 343 để được tư vấn cho size quần áo cho phù hợp.Thời trang Lami có tất cả các size áo lớn hơn size tiêu chuẩn nhằm phục vụ nhu cầu tối đa của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn Size Áo quần phù hợp ?

Tùy theo phong cách thời trang của những thời điểm mà ta hay chọn những size quần áo cho phù hợp, có những thập niên ưu tiên Form rộng (Áo rộng, quần rộng ống to) còn có những năm lại chuộng thời trang Body hơn.

Ngoài ra cũng tùy theo độ tuổi mà chọn Size quần áo cũng phù hợp với đặc điểm tính cách của độ tuổi đó, chẳng hạn khi còn trẻ tuổi thì chọn những size vừa vặn, body,… còn lớn tuổi hơn tí thì ưu tiên sự thoải mái là điều cần thiết hơn cả.

Tại sao lại chọn Áo thun nam tại Lamishop ?

Lamishop chỉ bán các loại măt hàng Việt Nam xuất khẩu, chính vì đặc điểm này mà vải của các mặt hàng ở shop bán chỉ là những loại vải Cotton có chất lượng tốt nhất tiêu biểu ở việc thấm hút mồ hôi tốt, giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng bị mùi hôi cơ thể mỗi khi vận động, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu cho mình cũng như sẽ không gây khó chịu cho những người xung quanh nữa.

Mỗi áo quần tại Lamishop đều co giãn 4 chiều được chứ không phải co giãn 2 chiều mà quý khách thường thấy trên thị trường, với co giãn 4 chiều, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Quý khách có thể thoải mái vận động mà không phải sợ bất cứ một trở ngại nào với độ bền tuyệt đối.

Để đảm bảo hơn về quyền lợi của quý khách khi chọn mua Quần Áo tại Lamishop, chúng tôi có chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dung, những lời chúng tôi nói nếu không đúng sự thật thì sẽ có chính sách đền bù thoải đáng cho quý khách.

 
Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng nam và nữ
Tư vấn CHỌN SIZE ÁO QUẦN THEO CHIỀU CAO CÂN NẶNG NAM VÀ NỮ
Đối tượng mặc Nam và nữ
Size tiêu chuẩn Thế giới
Tư vấn miễn phí Có, tư vấn miễn phí
Số điện thoại 0818.499.343
Địa chỉ 173/33 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Xếp hạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0818 499 343 Xem them một số loại Áo thun nam hàng VNXK đang bán chạy ở Lamishop tại: https://thoitranglami.com/thoi-trang-nam