0818 499 343

Áo thun Nam cho người lớn tuổi năm 2020 được ưa chuộng nhất

Áo thun Nam cho người lớn tuổi được Lamishop may rất kỹ và sử dụng chất liệu cotton mềm mịn, có giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, mặc rất mát. Hiện nay rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm áo thun nam cho người lớn tuổi tại Lamishop

Cửa hàng Thời trang nam Lami chỉ bán cho người tiêu dùng sản phẩm Áo thun Nam cho người lớn tuổi có chất lượng tốt chuẩn hàng VNXK.


Áo thun nam cho người lớn tuổi

Sản phẩm áo:Áo thun nam cho người lớn tuổi
Chất liệu vải:Cotton 100%
Ship:Giao hàng thu tiền
Mức giá:149.000 – 289.000đ
Đổi trả:
Trong 7 ngày
Mua nhiều có giảm giá:Có, được giảm giá
Điện thoại đặt mua:0818.499.343
Mua trực tiếp tại:173/33 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Sử dụng hàng VNXK cực kỳ mang lại lợi ích ở mặt tài chính

  • Nếu như quý khách lựa chọn phải sản phẩm Trung Quốc thành phần nhiều Nylon giá dao động từ 80k-120k/sản phẩm đôi khi có lợi về tài chính trước mắt nhưng thực tế không phải vậy bởi vì những quần áo này chỉ may rất đơn giản không bền lại hay bay màu, quý khách sử dụng trung bình tầm 2-3 tháng quần áo sẽ cũ đi trong thấy, đôi khi còn rất dễ bị rách chỉ, rách áo.
  • Một điều đáng nói khi mua hàng Trung Quốc nữa là các quý bạn đọc sẽ cảm thấy không thoải mái khi vải không thấm hút mồ hôi tốt rất dễ bị đọng lại mùi hôi gây khó ngửi, đôi khi còn gây hại cho cả sức khỏe của chính mình, vì mồ hôi không thoát ra bên ngoài được mà tồn động lại trên da.
  • Thời trang Lami là một trong những shop Áo thun nam giá rẻ đẹp hàng xuất khẩu (VNXK) TPHCM 2018 cam kết cung cấp cho khách hàng hàng xuất khẩu cho quý bạn đọc với mức giá rất phải chăng, chúng tôi có chính sách cho kiểm tra hàng khi giao hàng và có bảo hành chất lượng hàng hóa khi bán ra nên quý bạn đọc yên tâm chỉ cần mua về mặc thôi, mọi thứ than phiền Shop đã chia sẽ hết cùng quý khách.
Trân trọng cảm ơn Quý khách !

Hỏi đáp:

2 Lưu ý quan trọng khi mua áo thun nam sọc ngang?

Đầu tiền bạn hãy chọn lựa những shop có uy tín , thứ hai là chọn chất liệu vải đúng chuẩn cũng rất khó.

Tại sao các mặt hàng quần áo có sự chênh lệch giá cao ?

Nếu nhìn kỹ, các anh chị sẽ thấy các loại quần áo giá rẻ tầm 100.000 đổ lại đều xuất xứ từ Trung Quốc là phải pha không chất lượng, nếu mặc về lâu về dài sẽ gây hại đến sức khỏe.

Làm sao để chọn shop bán quần áo chất lượng mà mua ?

Anh chị nên chọn những shop có thương hiệu lớn xuất hiện trang trang đầu tìm kiếm bằng Google tự nhiên không quảng cáo, để giảm thiểu rủi ro. Thời trang Lami là một trong những shop đáng tin cậy.

Có tin được Thời trang Lami không ?

Shop chúng tôi đầu tư hệ thống 10 Website lớn nhỏ với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng tiền Marketing, chúng tôi không dại gì bán hàng kém chất lượng để tự đạp đổ chén cơm của mình. Anh chị hãy an tâm.

Xem thêm các sản phẩm áo thun nam có cổ có túi tại: https://thoitranglami.com/nam/ao-thun-nam/co-tui