0963 143 943

Áo thun nam sọc ngang có cổ cổ bẻ hàng hiệu VNXK TPHCM

Áo thun nam sọc ngang có cổ cổ bẻ cổ tròn tại Shop thời trang Lami là sản phẩm áo thun nam cam kết chỉ bán đúng hàng xuất khẩu (VNXK), bảo hành bao đổi trả và cam kết chất lượng.

Sản phẩm bền, chỉ may khéo, sử dụng được lâu dài, không bị ra màu khi giặt bằng bột giặt, máy giặt. Chất liệu Cotton hoặc thun lạnh giúp cảm giác mát mẻ, phù hợp với khí hậu Việt Nam.


Sử dụng hàng VNXK cực kỳ mang lại lợi ích ở mặt tài chính

  • Nếu như quý khách lựa chọn phải sản phẩm Trung Quốc thành phần nhiều Nylon giá dao động từ 80k-120k/sản phẩm đôi khi có lợi về tài chính trước mắt nhưng thực tế không phải vậy bởi vì những quần áo này chỉ may rất đơn giản không bền lại hay bay màu, quý khách sử dụng trung bình tầm 2-3 tháng quần áo sẽ cũ đi trong thấy, đôi khi còn rất dễ bị rách chỉ, rách áo.
  • Một điều đáng nói khi mua hàng Trung Quốc nữa là các quý bạn đọc sẽ cảm thấy không thoải mái khi vải không thấm hút mồ hôi tốt rất dễ bị đọng lại mùi hôi gây khó ngửi, đôi khi còn gây hại cho cả sức khỏe của chính mình, vì mồ hôi không thoát ra bên ngoài được mà tồn động lại trên da.
  • Thời trang Lami là một trong những shop Áo thun nam giá rẻ đẹp hàng xuất khẩu (VNXK) TPHCM 2018 cam kết cung cấp cho khách hàng hàng xuất khẩu cho quý bạn đọc với mức giá rất phải chăng, chúng tôi có chính sách cho kiểm tra hàng khi giao hàng và có bảo hành chất lượng hàng hóa khi bán ra nên quý bạn đọc yên tâm chỉ cần mua về mặc thôi, mọi thứ than phiền Shop đã chia sẽ hết cùng quý khách.
Trân trọng cảm ơn Quý khách !