0963 143 943

Áo thun ba lỗ nam tại Lamishop hàng VNXK mới 2018

Áo thun ba lỗ có chất lượng tốt 100% hàng Việt Nam xuất khẩu.
Hàng Việt Nam xuất khẩu mặc sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, vải không xù lông, đường chỉ may bền
Một lợi ích nữa cần thấy là vải cotton sẽ cho cảm giác không bị nóng với khí hậu như ở Việt Nam
Các bạn cập nhật thêm nhiều sản phẩm mới tại: https://thoitranglami.com/thoi-trang-nam/ao-thun-nam
Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0963 143 943 (https://thoitranglami.com) để được hưởng sản phẩm mới nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Dùng hàng xuất khẩu chắc chắn có lợi ở mặt tài chính

Nếu như quý khách lựa chọn phải hàng Trung Quốc thành phần nhiều Nylon giá dao động từ 80k-120k/sản phẩm đôi khi có lợi về tài chính trước mắt nhưng thực sự không phải vậy bởi vì những hàng hóa này chỉ may rất đơn giản không bền lại hay phai màu, quý bạn đọc sử dụng trung bình tầm 2-3 tháng áo quần sẽ cũ đi trong thấy, chưa kể rất dễ bị rách chỉ, rách áo.
Một điều đáng nói khi mua hàng Trung Quốc nữa là các quý bạn đọc sẽ cảm thấy không thoải mái khi vải không thấm hút mồ hôi tốt rất dễ bị đọng lại mùi hôi gây khó ngửi, đôi khi còn gây hại cho cả sức khỏe của quý khách, vì mồ hôi không thoát ra bên ngoài được mà tồn động lại trên da.
Thời trang Lami cam kết đưa đến tay cho khách hàng hàng VNXL cho anh/chị với mức giá rất phải chăng, chúng tôi có chính sách cho kiểm tra hàng khi giao hàng và có bảo hành chất lượng sản phẩm khi bán ra nên quý khách an tâm chỉ cần mua về mặc thôi, mọi thứ đắng đo Shop đã chia sẽ hết cùng anh/chị.
189.000 VNĐ309.000 VNĐ
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng