0818 499 343

Áo thun nam Tommy Hilfiger cổ tròn có cổ VNXK giá rẻ Đẹp số1️⃣ VN

Áo thun nam Tommy hilfiger cổ tròn là sản phẩm có chất lượng cao chuẩn hàng VNXK (xuất khẩu) với vải Cotton cao cấp và thun lạnh cao cấp co giãn 4 chiều.

Sản phẩm xuất khẩu đi các nước châu Âu mặc sẽ có cảm giác thoải mái, vải không xù lông, đường chỉ may tốt, bao giặt máy không ra màu. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm mới nhất với giá cả ưu đãi nhất.


Tablet Tablet

Thông tin áo thun mam Tommy

Chất liệu

Vải Cotton 100%

Mức giá

149.000 - 189.000đ

Chính sách đổi trả

Trong 7 ngày

Tư vấn chọn Size

Hình thức giao hàng

COD

Mua nhiều có giảm giá

Thời gian làm việc

8h - 20h30

Cam kết

Địa chỉ shop

7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Sử dụng hàng VNXK cực kỳ mang lại lợi ích ở mặt tài chính

  • Nếu như quý khách mua phải sản phẩm Trung Quốc thành phần nhiều Nylon giá dao động từ 80k-120k/sản phẩm đôi khi có lợi về tài chính trước mắt nhưng thực tế không phải vậy bởi vì những quần áo này chỉ may rất cho có không bền lại hay bay màu, quý bạn đọc sử dụng được khoảng tầm 2-3 tháng áo quần có dấu hiệu cũ đi trong thấy, đôi khi còn rất dễ bị rách chỉ, rách áo.
  • Một điều đáng nói khi mua hàng Trung Quốc nữa là các quý bạn đọc sẽ cảm thấy không thoải mái khi vải không thấm hút mồ hôi tốt rất dễ bị đọng lại mùi hôi gây khó ngửi, đôi khi còn gây hại cho cả sức khỏe của quý vị, vì mồ hôi không thoát ra bên ngoài được mà tồn động lại trên da.
  • Thời trang Lami chỉ đưa đến tay anh/chị sản phẩm với số tiền rất phải chăng, chúng tôi có chính sách cho thử hàng khi giao hàng và có bảo hành chất lượng hàng hóa khi bán ra nên quý bạn đọc yên tâm chỉ cần mua về sử dụng, mọi thứ than phiền Shop đã chia sẽ hết cùng anh/chị.