0963 143 943

Áo thun nam Yessir có cổ cổ bẻ cổ tròn hàng hiệu VNXK mới 2018

Áo thun nam Yessir có cổ cổ bẻ cổ tròn là sản phẩm có chất lượng tốt chuẩn hàng xuất khẩu (VNXK) được nhiều anh/chị tin dùng.

Sản phẩm xuất khẩu đi các nước châu Âu mặc sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, vải không xù lông, đường chỉ may bền. Chất liệu Cotton sẽ cho cảm giác thoáng mát với thời tiết như ở Việt Nam.


Dùng hàng VNXK chắc chắn có lợi ở về tài chính

  • Nếu như quý bạn đọc lựa chọn phải sản phẩm Trung Quốc thành phần nhiều Nylon giá dao động từ 80k-120k/sản phẩm đôi khi có lợi về tài chính trước mắt nhưng thực tế không phải vậy bởi vì những sản phẩm này chỉ may rất cho có không bền lại hay bay màu, anh/chị sử dụng trung bình tầm 2-3 tháng áo quần sẽ cũ đi trong thấy, đôi khi còn rất dễ bị rách chỉ, rách áo.
  • Lợi bất cập hại khi mua hàng Trung Quốc nữa là các quý bạn đọc sẽ cảm thấy không thoải mái khi vải không thấm hút mồ hôi tốt rất dễ bị đọng lại mùi hôi gây khó ngửi, đôi khi còn tác hại cho cả sức khỏe của quý vị, vì mồ hôi không thoát ra bên ngoài được mà tồn động lại trên da.
  • Thời trang Lami luôn luôn đưa đến tay cho khách hàng hàng xuất khẩu với giá cả rất phải chăng, chúng tôi có chính sách cho kiểm tra hàng khi giao hàng và có bảo hành chất lượng sản phẩm khi bán ra nên quý bạn đọc an tâm chỉ cần mua về mặc thôi, mọi thứ đắng đo Shop đã chia sẽ hết cùng quý khách.
Nhanh tay Contact với chúng tôi để được cập nhật sản phẩm mới nhất với mức giá phải chăng.