0818 499 343

Đồng Phục Áo Thun Có Những Lợi Ích Gì?

Đồng Phục Áo Thun Có Những Lợi Ích Gì?

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục cho nhân viên của bạn? Có nhiều lựa chọn mà bạn có thể may cho nhân viên của bạn . Một trong những sự lựa chọn đồng phục phổ biến nhất là áo thun. Đồng phục áo thun gồm áo thun công sở, áo thun quảng cáo, áo thun công nhân và nhiều hơn thế. Với áo thun thì giá cả phải chăng phù hợp với môi trường làm việc. Chính vì vậy mà nhiều công ty trong nước và quốc tế đã lựa chọn mẫu đồng phục này cho nhân viên của mình. Nếu bạn muốn biết thêm những điều tích cực mà đồng phục áo thun mang lại hãy xem những chia sẻ sau của thoitranglami.com nhé!

Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Áo thun cổ sơ mi kết hợp giữa sự thoải mái của áo sơ mi và sự trang trọng của áo polo. Nó thậm chí còn trở nên chuyên nghiệp hơn khi được thêu hoặc in logo của công ty. 

Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Đối với những công việc đối mặt với khách hàng, điều này sẽ làm cho nhân viên của bạn trông chuyên nghiệp hơn và dễ nhận biết hơn. Nó cũng giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và khách hàng của bạn, cho dù những bộ quần áo này được mặc bên trong hay bên ngoài văn phòng. Nó cũng quảng cáo thương hiệu của bạn miễn phí!

Tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các đội thể thao lại mặc đồng phục? Ngoài nhu cầu xác định các nhóm,nó còn giúp tăng cường tính đoàn kết cho một tập thể. Việc mặc cùng một chiếc áo có thương hiệu có thể thúc đẩy sự thống nhất giữa các nhân viên của bạn.

Tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên
Tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên

Nó có thể làm cho một người cảm thấy có cộng đồng và thuộc về một công ty. Điều này đặc biệt đúng đối với những nhân viên mới hơn. Đồng phục có thể dẫn đến tinh thần đồng đội, tình bạn thân thiết và niềm tự hào đối với công ty.

Thuận tiện cho nhân viên

Mất rất nhiều thời gian nếu bạn không có một bộ quần áo chuẩn bị để mặc trong ngày. Một số người mất hàng giờ chỉ để chọn những bộ quần áo phù hợp với quy định về trang phục của công ty họ. Do đó đồng phục sẽ là giải pháp thuận tiện và đơn giản để nhân viên của bạn dễ dàng chuẩn bị cho mỗi sáng.

Thuận tiện cho nhân viên
Thuận tiện cho nhân viên

Nhưng với áo thun polo, bạn không phải mất thời gian và công sức này nọ. Nó là hoàn hảo cho nhân viên! Và ngoài việc có một chiếc áo đồng phục cho mỗi ngày làm việc, một chiếc áo thun polo cũng rất dễ bảo quản. Nó không cần bất kỳ hướng dẫn giặt đặc biệt nào, điều này làm cho nó trở nên thuận tiện hơn.

Ăn mặc thoải mái

Áo thun đồng phục phù hợp với các loại công việc từ văn phòng cho đến ngoài trời, từ hoạt động nhiều cho đến hoạt động ít. Chúng được sản xuất với chất liệu vải thoáng khí để thấm hút mồ hôi và tạo sự thông thoáng cho người mặc.

Cho dù chúng được làm từ 100% cotton hay kết hợp với các loại vải khác như polyester, sự thoải mái của người mặc vẫn như nhau. 

Chất liệu quần áo bền

Với các loại áo thun cá sấu thì vải rất dai và bền. Nó cũng không khó để duy trì . Bạn có thể giặt bằng nước lạnh với chất tẩy rửa nhẹ và sấy khô ở chế độ nhiệt thấp nhất. 

Đôi khi, tùy thuộc vào loại vải, có thể không cần ủi nữa. Bạn có thể dùng móc treo để giữ dáng hoặc gấp trực tiếp để cất giữ. 

Nhìn chung với một chiếc áo thun đồng phục có thể sử dụng đến 1 năm thậm chí hơn thế.

Tính linh hoạt trong phong cách

Áo thun polo là sự lựa chọn an toàn nhất khi bạn quyết định may đồng phục. Đó là quần áo unisex, có nghĩa là bạn không cần thiết kế riêng cho cả nam và nữ. 

Nó có thể được kết hợp với quần jean denim, quần lọt khe, quần short chino, và thậm chí cả váy bút chì! Tùy thuộc vào công ty của bạn, bạn có thể đặt tiêu chuẩn mặc dưới hoặc để nhân viên của bạn tạo kiểu trang phục của họ xung quanh chiếc áo sơ mi polo có thương hiệu của bạn.

Dễ dàng cho việc in ấn

Khi nói đến thương hiệu, logo của bạn có thể được thêu hoặc in – tùy theo ý thích của bạn. Bạn có thể đặt văn bản ở mặt trước, mặt sau hoặc thậm chí ở tay áo. Với tất cả các tùy chọn này, nó có thể kết hợp tốt với các mẫu đồng phục khác nếu bạn quyết định thiết kế váy, quần lọt khe hoặc áo khoác với nó.

Với áo thun có vẻ việc in ấn sẽ phù hợp hơn khi bạn sử dụng cho việc in ấn logo hoặc hơn thế.

Vải thun sẽ phù hợp cho việc in ấn hơn vải sơ mi và có vẻ dễ dàng chọn màu sắc phù hợp hơn.

Dễ dàng tùy chỉnh

Áo thun polo có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn một màu duy nhất hoặc kết hợp nhiều màu khác nhau để có cái nhìn cá nhân hơn. Một số công ty thậm chí còn chỉ định các màu sắc khác nhau cho cổ áo, tay áo và cúc áo. 

Áo thun có nhiều lựa chọn và có vẻ nói phù hợp với nhiều người hơn.

Dễ dàng tùy chỉnh
Dễ dàng tùy chỉnh

Bài học chính

Những lợi ích đồng phục áo sơ mi polo có thể được hưởng bởi cả chủ doanh nghiệp và nhân viên của nó. Nó thiết lập một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty, thúc đẩy sự đoàn kết giữa các nhân viên, mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho người mặc đồng thời bền, linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh.

Bên cạnh áo thun polo, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bảo hộ lao động khác như quần áo vừa vặn, áo sơ mi, áo tay dài, quần yếm, áo ba lỗ, com lê và đồng phục công ty tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn may áo thun đồng phục có thể liên hệ với công ty may đồng phục Thái Hòa để tư vấn nhé.

Xem thêm: Lami Fashion – Shop Thời Trang Nam Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay