0818 499 343

Sỉ Quần Áo Nam tại Xưởng chuyên bỏ sỉ giá rẻ số #1 TPHCM

Sỉ Quần Áo Nam tại Xưởng chuyên bỏ sỉ giá rẻ số #1 TPHCM

Bài viết giới thiệu về Shop sỉ quần Áo Lami, một trong những đơn vị chuyên cung cấp sỉ quần áo nam nữ hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi là đơn vị chuyên bỏ sỉ các mặt hàng cho các shop thời trang, các nhà bán lẽ và các anh chị bán hàng quần áo online. Chúng tôi được vinh dự ghi nhận là thương hiệu được nhiều khách hàng gắn bó trong suốt 5 năm qua.

Tại sao nên mua quần áo nam giá sỉ tại shop Lami?

Ưu điểm có thể kể đến đó chính là:

  • Sản phẩm quần áo chúng tôi bán ra có mức giá cạnh tranh số 1 trên thị trường, cam kết rẻ hơn đối thủ cạnh tranh từ 5% đến 10% giúp anh chị bán sỉ an tâm hơn khi nhập về bán mà không lo về giá.
  • Chúng tôi có nguồn sản phẩm đa dạng thuộc các mặt hàng sỉ quần áo nam nữ Việt Nam xuất khẩu có mẫu mã tương tự các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới như: Adidas, Nike Tommy, UniQlo, Polo,… đảm bảo mẫu mã đẹp, xem là thích ngay, rất dễ bán lẻ.
  • Chúng tôi có chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày đối với những sản phẩm lỗi, nhằm đảm bảo cho các anh chị nhập sỉ an tâm hơn nữa khi lấy sỉ về bán.
  • Chúng tôi có làm việc vơi nhiều đơn vị đối tác lớn ở các thành phố lớn lẫn các tỉnh xa xôi trên khắp đất nước nên các anh chị đặt hàng chúng tôi có thể giao hàng onine ở bất cứ đâu với hình thức COD, xem hàng xong thu tiền. Đây là chính sách hỗ trợ người tiêu dùng mà không nơi nào có được.

Liên hệ shop Lami như thế nào?

Để lấy sỉ quần áo nam, các anh chị liên hệ với shop theo địa chỉ:

Địa chỉ: 173/33 Thành Thái, P.14, Q.10, HCM

SĐT/Zalo: 0818 499 343

Hoặc liên hệ Website: https://medium.com/@lamishopvn/sỉ-quần-áo-nam-xưởng-chuyên-bỏ-sỉ-giá-rẻ-số-1-tại-tphcm-b81a4a33c8a8

Hân hạnh được phục vụ các anh chị.